Nốt ruồi ở đùi phụ nữ có ý nghĩa gì? Bạn có nhu cầu muốn biết nốt ruồi ở đùi là tốt hay xấu, ý nghĩa nốt ruồi ở đùi mang đến điều gì cho chủ nhân. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiếm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của nốt ruồi ở các vị trí khác trên khung người nhé.

Nốt ruồi ở đùi phụ nữ có ý nghĩa gì?

Theo ý niệm của những nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay nói một cách khác là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không đảm bảo. Những người dân có nốt ruồi mọc ở đùi thường không còn con, hoặc gặp trở ngại về đường con cháu. Với nam giới nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thông thường không vợ.

Nốt ruồi ở đùi phụ nữ có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở đùi phụ nữ có ý nghĩa gì?

Với các nốt ruồi trên đùi, có nghĩa là kể cả phía 2 bên bẹn hay phía hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở trong phần từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, đời sống sung túc ngày càng giàu sang. Các nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay phẳng phiu.

Nốt ruồi ở háng phụ nữ:

Riêng với nữ giới thì nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn đặc biệt là có nốt ruồi son thì biểu lộ gia chủ của những nốt ruồi đó thường là những người đắc chí, việc làm, công danh và sự nghiệp của mình luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong nghành nghề dịch vụ tình yêu, hôn nhân gia đình sẽ luôn luôn được như ý, gặp được người chồng tốt.

Nốt ruồi ở rốn:

Với những người có nốt ruồi ở rốn hay nốt ruồi gần rốn thì đều tốt. Với những người có nốt ruồi ở rốn thì thường có mai sau sáng lạn, trong trường hợp nốt ruồi mọc nổi thì lại càng tốt hơn. Kể cả nốt ruồi mọc ở rốn đàn ông hay nốt ruồi mọc ở rốn phụ nữ thì đều tốt, con đường sự nghiệp của những người này đôi khi rất có thể gặp khó khăn nhưng đều đánh bại được.