Khó hiểu với thử thách mặt mộc trong tập đầu phát sóng The Face, các thí sinh tự tin khoe mặt mộc với môi đỏ và lông mày tán bột

 Tập đầu tiên của “The Face 2017″ vừa phát sóng đã thỏa mãn được sự mong chờ bấy lâu của khán giả. Tuy nhiên, khán lại tiếp tục khó chịu với thử thách mặt mộc tại chương trình.
Ở mùa 1, thử thách mặt mộc cũng gây khá nhiều tranh cãi khi vẫn để thí sinh kẻ mắt, đeo kính áp tròng, dùng son, phấn nền… thì sang đến mùa 2 thay vì chụp ảnh, nội dung chương trình đã có chút cải tiến thành “thử thách quay video mặt mộc”, nhưng định nghĩa “mộc” của “Gương mặt thương hiệu 2017” vẫn không hề thay đổi có chăng là không quá lố như mùa đầu.
the-fac

Nhìn vào thí sinh này bạn nghĩ cô gái ý để mặt mộc? Chắc chắn là kẻ mày, tô son và có cả kem nền nữa…

photo-2-1497196804374
photo-1-1497196804371
Nếu mặt mộc được như này thật ở ngoài đời thì chắc các hãng mỹ phẩm nên giải tán thôi chứ nhỉ?

Nhiều khán giả đã phát hiện ra, để thử thách quen thuộc này không trở nên quá “lộ liễu”, các đoạn video của thí sinh “The Face” mùa hai đều được chỉnh ánh sáng theo tông tối hơn bình thường nhằm tạo cảm giác “thiếu sức sống” của những gương mặt không son phấn. Cứ đoạn clip mặt mộc của thí sinh nào xuất hiện, toàn bộ khung cảnh lại được chuyển thành một màu tối sầm lại và sau đó trở lại bình thường khi thử thách kết thúc.

Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ giúp che đậy khoản gương mặt căng bóng nhờ phấn nền. Còn lại một số chi tiết “không nói nhưng ai cũng biết” như chân mày sắc lẹm, lông mày tán bột, đôi môi hồng hào, thậm chí đỏ chót của một số thí sinh vẫn lọt vào tầm ngắm của đông đảo người hâm mộ.

Xem thêm về xu hướng tán bột lông mày nhé!

photo-3-1497196804378

Môi căng bóng, mắt long lanh “mộc mạc”!

Điều này khiến khán giả tỏ ra ngao ngán và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều cũng như hoài nghi về chất lượng thật sự của thí sinh khi chưa đáp ứng được đúng yêu cầu mà thử thách đặt ra, vẫn còn quá trau chuốt so với những phiên bản “The Face” khác trên thế giới.

 Từ khóa liên quan: phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền, có nên tán bột lông mày, tán bột lông mày kiêng gì, cách tán bột lông mày