Các bạn có bao giờ bực bội vì phải chờ đợi bạn bè quá lâu trong khi đã qua giờ hẹn? Vậy mà 3 cung hoàng đạo mà Bienhoateen.net điểm danh sau đây hãy bỏ ngay thói quen cao su nếu không muốn bị bạn bè giận dỗi nhé!

Song Tử

Cung hoang dao Song Tử sở hữu một tinh thần lạc quan đáng ngưỡng mộ. Các Song Tử luôn nghĩ mình có khả năng đa nhiệm vượt trội, có thể kiểm soát được mọi thứ với cột pin năng lượng không bao giờ cạn. Nhận được gì là nhận hết mà quên mất xem mình còn thời gian và sức lực hay không. Đó cũng là lý do vì sao khi hẹn hò với Song Tử, bạn rất hay rơi vào tình trạng bị cho leo cây vì Song Tử đang quá bận, mà chưa thể sắp xếp kịp để phóng về với bạn.

Điều mà các Song Tử luôn ao ước là có một cổng dịch chuyển tức thì để tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa đường phố đông đúc và bụi bặm. Như vậy có thể các bạn của Song Tử sẽ bớt bị leo cây đi đôi chút.

cung-hoang-dao-di-muon-kho-bo1

Nhân Mã

Theo tử vi trọn đời các Nhân Mã là con người của tự do và rong ruổi. Vậy nên mọi lịch trình Nhân Mã đặt ra nhiều khi chỉ để cho có và sẽ luôn có xác suất thay đổi liên tục khiến bạn vô cùng chóng mặt. Việc đã chốt lịch hẹn và rời lịch chỉ trong một khoảnh khắc là điều không thể tránh khỏi nếu bạn làm bạn với Nhân Mã. Dù các Nhân Mã luôn đủ khôn khéo để từ chối hay dời lịch, nhưng tính cách này của các bạn ấy vẫn sẽ gây phiền hà không kém tới các bạn chơi cùng.

Tuy nhiên, có một điều bạn có thể tận dụng để giảm bớt tình trạng bị leo cây với Nhân Mã, đó chính là hẹn đột xuất bất ngờ ngay lập tức, thẳng tay kéo Nhân Mã đi về phía mình. Chắc chắn, vì ham chơi, Nhân Mã sẽ hủy một lịch nào đó và chạy đến bên bạn.

Sư Tử

Các Sư Tử thường hay mắc bệnh hứa, dù trong bất kỳ tình trạng nào. Với hình ảnh hành hiệp trượng nghĩa, Sư Tử sẽ rất ít khi từ chối bất kỳ lời mời nào. Dĩ nhiên thì, chuyện nhận lời trùng lịch là điều khó tránh, dẫn đến 80% số lịch hẹn của Sư Tử đều vỡ trận. Sư Tử sẽ tiếp tục xin lỗi và hẹn tiếp, để rồi lại xin lỗi và hẹn tiếp. Nếu may mắn, bạn sẽ có được lịch hẹn chính thức với Sư Tử. Nếu không, bạn chỉ còn nước chờ đến khi nào mình được vào danh sách ưu tiên.

Nếu thực sự muốn gặp Sư Tử, tốt nhất hãy để dành những lời ca thán tới sau khi cuộc gặp diễn ra thành công tốt đẹp. Bởi nếu bạn hối thúc quá hoặc vô tình chê bôi Sư Tử hay cho bạn leo cây, rất có thể các bạn ấy sẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn không tăm tích.