Câu chuyện về Triệu Lệ Dĩnh và quản lý thời gian gần đây. Câu chuyện về Triệu Lệ Dĩnh và quản lý thời gian gần đây. Ngày 9/10, Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ tuyên bố “chia tay” với Hoàng Bân – quản lý cấp S “mát tay” đã giúp đỡ cô rất nhiều trong sự nghiệp. Không thể không nói, sự thành công ngày nay của nữ diễn viên có một phần rất lớn là nhờ bản lĩnh của “Nhất Ca” Hoàng Bân, người đã giúp cô tiến thân vào giới điện ảnh với những bộ phim có vốn đầu tư lớn như “Mật chiến”, “Nữ Nhi Quốc”, ngoài ra còn phụ trách quảng bá hình ảnh, trở thành đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng lớn, xuất hiện trên các tạp chí thời trang uy tín dù luôn bị chỉ trích vì gương mặt và thần thái chưa xứng tầm.

Nàng “Sam Sam” đã có bài đăng cảm ơn và thông báo cô và Hoàng Bân không tiếp tục hợp tác với nhau nữa: “Cảm ơn anh Hoàng Bân vì 2 năm qua đã có nhiều đóng góp và dẫn đầu ekip vượt qua khó khăn. Em thực sự cảm ơn. Trong tương lai mỗi chúng ta lại cùng tự dựng lên những cánh buồm mới. Chúc Bân papa sự nghiệp ngày càng phát triển. Chúng ta mỗi người tự trân trọng!”.

Đáp lại, Hoàng Bân cũng dành cho nữ nghệ sĩ những lời chia tay tốt đẹp: “Mấy năm nay chúng ta cùng nhau trải qua rất nhiều “lần đầu tiên”, đây là “một lần” hạnh phúc nhất. Từ sau cái khởi đầu mới này, chúng ta cũng trở về với cuộc sống của mỗi người. Anh sẽ khắc ghi quãng thời gian tốt đẹp này. Cảm ơn những đồng nghiệp trong ekip đã bên nhau, cùng nỗ lực trong mấy năm nay, các bạn có thể nghỉ ngơi một chút nhưng nhớ trước đó phải hoàn thành tốt những công việc còn lại.”

Câu chuyện về Triệu Lệ Dĩnh và quản lý thời gian gần đây

Ngoài ra, người quản lý còn để lại lời chúc ở phần bình luận: “Chúc mừng Dĩnh Bảo bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.” Điều này khiến cho không ít người phải suy nghĩ, phải chăng đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang đến gần?

Mặc dù hai bên đều dành cho nhau những lời tốt đẹp nhưng vẫn có rất nhiều nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Bân không tiếp tục hợp đồng là vì đã có những mâu thuẫn trước đó. Gần đây, có người tiết lộ nữ diễn viên họ Triệu và người đại diện đã phát sinh tranh cãi, thậm chí còn bị Hoàng Bân mắng: “Sang năm không cần cô làm đại sứ nữa.”

Nếu Triệu Lệ Dĩnh không có trong tay những hợp đồng đại diện cao cấp thì rất có thể sẽ bị những sao nữ khác “qua mặt” và chia cắt “miếng bánh lợi ích” vốn thuộc về cô và đương nhiên, cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến người đại diện. Vậy nguyên nhân gì đã khiến cho Hoàng Bân phải nói ra câu nói này?

Được biết, vào tháng trước, khi Triệu Lệ Dĩnh đang quay chụp quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ trang điểm thì nhà sản xuất đã bất ngờ yêu cầu tăng thêm cảnh quay. Điều này đã khiến cho Triệu Lệ Dĩnh không vui, tỏ thái độ ra mặt.

Côh đã làm một hành động mà chắc chẳng phải ai trong giới giải trí dám làm, đó là đã trực tiếp bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Vì Triệu Lệ Dĩnh là đại sứ thương hiệu của sản phẩm nên không thể thay đổi người, nhà sản xuất chỉ có thể liên lạc với người đại diện của nữ diễn viên. Chính vì sự việc này, Hoàng Bân đã nói với Triệu Lệ Dĩnh: “Đừng có làm quá lên, nếu không sang năm không cần cô làm đại sứ nữa.”